Thông báo xét tuyển sinh Trình độ Cao đẳng chính quy năm học 2012-2013

Thông báo xét tuyển sinh Trình độ Cao đẳng chính quy năm học 2012-2013 cụ thể như sau:

I. Ngành đào tạo:
1. Công nghệ Kĩ thuật Hoá học (gồm các chuyên ngành: Công nghệ kĩ thuật phân tích; Công nghệ phân khoáng; Công nghệ vô cơ – điện hóa; Công nghệ Hóa Silicat; Công nghệ Hóa hữu cơ – Hóa dầu; Công nghệ Hóa môi trường; Công nghệ Hóa dược; Công nghệ gia công chất dẻo).
2. Kế toán (gồm các chuyên ngành: Kế toán tổng hợp; Kế toán doanh nghiệp sản xuất; Kế toán hành chính sự nghiệp).
3. Quản trị (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị doanh nghiệp; Quản trị marketing).
4. Công nghệ vật liệu xây dựng
5. Công nghệ kỹ thuật điện
II. Đối tượng tuyển sinh:
1. Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A,A1,B,D1 năm 2012 có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên.
2. Thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ, nếu học 3 năm cuối cấp và tốt nghiệp THPT tại các huyện này.
III. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
1. Xét điểm thi ĐH, CĐ một trong các khối A,A1,B,D1 năm 2012 (tùy ngành thí sinh đăng ký xét tuyển) đối với thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A,A1,B,D1 năm 2012 có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên.
2. Xét điểm 03 môn trong các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ lớp 12 (tùy ngành thí sinh đăng ký xét tuyển) của các thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ, nếu học 3 năm cuối cấp và tốt nghiệp THPT tại các huyện này.
IV. Văn bằng tốt nghiệp:
Sinh viên tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất cấp Bằng tốt
nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp hệ Chính quy và được học liên thông lên trình độ Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo .
V. Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển:
1. Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A,A1,B,D1 năm 2012 có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên. Thời gian xét tuyển như sau:
- Đợt 1: Từ ngày 21/8/2012 đến ngày 15/9/2012;
- Đợt 2: Từ ngày 20/9/2012 đến ngày 30/11/2012.
2. Đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ, nếu học 3 năm cuối cấp và tốt nghiệp THPT tại các huyện này. Thời gian xét tuyển như sau: Từ ngày 21/6/2012 đến ngày 30/11/2012.
VI. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
1. Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A,A1,B,D1 năm 2012 có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên. Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Giấy chứng nhận kết quả thi do các trường tổ chức thi cấp;
- Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.
2. Đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ, nếu học 3 năm cuối cấp và tốt nghiệp THPT tại các huyện này. Hồ sơ xét tuyển gồm:
- 01 Bản sao Học bạ THPT hoặc BT-THPT;
- 01 Bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Bản sao Hộ khẩu thường trú;
- 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BT-THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BT-THPT;
VII. Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm - Trường CĐ Công nghiệp Hóa chất
- Điện thoại: 0210.3787568, 0912553526 (Mr Hà Văn Hiếu – Trưởng phòng)
VIII. Quyền lợi của sinh viên:
1. Nhà trường có Ký túc xá cho sinh viên ở xa.
2. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện.
3. Tất cả sinh viên của Nhà trường được xét cấp học bổng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, Nhà trường hỗ trợ thủ tục xác nhận cho sinh viên xin miễn, giảm, trợ cấp học phí và vay vốn ưu đãi tại địa phương.
4. Tất cả sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các Công ty, Doanh nghiệp và các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam với mức lương và thu nhập cao.

Phòng TS&GTVL

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời