Thông báo xét tuyển bổ sung trình độ cao đẳng chính quy năm 2012 - 2013

Căn cứ công văn số: 6977/BGDĐT-GDĐH về việc Chính sách đặc thù trong tuyển sinh đại học, cao đẳng cho các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất Thông báo xét tuyển bổ sung trình độ cao đẳng chính quy năm 2012, cụ thể như sau:

1. Điểm xét tuyển:

Thí sinh có kết quả điểm thi đại học hoặc cao đẳng hệ chính quy năm 2012 (đã cộng điểm ưu tiên, đối tượng và khu vực) dưới điểm sàn Đại học hoặc Cao đẳng không quá 1 điểm được tham gia xét tuyển tại Trường:

- Đối với khối A, A1:  đạt từ 9,0 điểm trở lên

- Đối với khối D1: đạt từ 9,5 điểm trở lên

- Đối với khối B: đạt từ 10 điểm trở lên

2.  Đối tượng xét tuyển:

Thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, các huyện phía Tây Thanh Hóa, các huyện phía Tây Nghệ An.

3. Quyền lợi của sinh viên khi nhập học:

- Học sinh, sinh viên được xét cấp học bổng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Nhà nước hỗ trợ giảm 70% học phí cho học sinh, sinh viên một số chuyên ngành, nghề nặng nhọc, độc hại (Ngành Hoá chất -  Theo Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư liên tịch số 29/2010/TTLT – BGDĐT – BTC – BLĐTBXH ngày 15/11/2010).

- Tất cả sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài ngành Hoá chất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.

Địa chỉ: TT Hùng Sơn – Huyện Lâm Thao – Tỉnh Phú Thọ

Tel: 02103.787.568 – DĐ: 0912.553.526 (Mr: Hà Văn Hiếu – Trưởng Phòng)

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời