HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày 27/4/2021, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2021. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm 2021.

Tham dự hội nghị, về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Ngô Xuân Tùng – Chánh văn phòng Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chấtcó đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Cao Quốc Duy – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ,viên chức trong nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Ngành Công nghệ kĩ thuật Hóa học đã có những chuyển biến tích cực sau nhiều năm gặp khó khăn. Đồng chí cũng hết sức chia sẻ những khó khăn và ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường năm 2020. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được đồng chí cũng mạnh dạn đề xuất các mục tiêu mới trong năm 2021 như tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; chú trọng bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên, nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo dạy nghề tại nhà trường.

1

Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Phát huy tinh thần dân chủ sau khi nghe các báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị để ghi nhận kết quả mà các tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2020. Ban Quản lý vốn nhà nước đã có quyết định trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân. Tập đoàn Hóa chất Việt Nam quyết định tặng bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân. Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

2

Bằng khen của Ban Quản lý vốn nhà nước

3

Bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cho tập thể BGH trường CĐCN Hóa chất

4

Bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cho các tập thể và cá nhân

5

Bằng khen của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cho các tập thể và cá nhân

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đánh giá cao sự cố gắng của tập thể nhà trường, đặc biệt là kết quả trong công tác tuyển sinh. Đồng chí hết sức chia sẻ với những khó khăn hiện tại của Nhà trường cũng như tâm tư, nguyên vọng của cán bộ, viên chức. Đồng chí nhấn mạnh để vượt qua những khó khăn đó thì tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa và cán bộ, viên chức trong toàn trường cần đoàn kết, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong đó cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng dạy học, quản lý họcsinh, sinh viên và quan trọng nhất là nhiệm vụ tuyển sinh. Đồng chí cũng lưu ý nhà trường cần thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết cán bộ, viên chức năm 2021.

6

Đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

          Kết thúc Hội nghị, toàn thể các bộ, viên chức nhà trường nhất trí cao đối với những vấn đề đã được bàn luận tại Hội nghị. Cán bộ, viên chức nhà trường xác định rõ năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng ẩn sâu trong đó lại là những cơ hội mới đối với công tác đào tạo, tuyển sinh của Nhà trường, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất nhằm đạt được những thành công rực rỡ hơn nữa.