HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM 2019

Ngày 29/3/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức chức năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm 2019.

       Tham dự hội nghị, về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có đồng chí Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Phạm Văn Chương – Phó ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó ban Kỹ thuật Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Quang cảnh hội nghị

           Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và báo cáo tài chính. Đồng chí đã chia sẻ những khó khăn và ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường năm 2018. Đồng thời, đồng chí đã giải đáp và đánh giá cao chất lượng của các tham luận được trình bày tại hội nghị. Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong năm 2018, báo cáo còn chỉ những cơ hội và thách thức đặt ra cho năm 2019, để từ đó khuyến khích toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường cùng đồng tâm, chung sức hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH
trình bày báo cáo tại Hội nghị

           Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam hết sức chia sẻ với những khó khăn hiện tại của Nhà trường cũng như tâm tư, nguyên vọng của cán bộ, viên chức. Đồng chí nhấn mạnh để vượt qua những khó khăn đó thì tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa và cán bộ, viên chức trong toàn trường cần đoàn kết, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong đó cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng dạy học, quản lý học sinh sinh, sinh viên và quan trọng nhất là nhiệm vụ tuyển sinh. Đồng chí hy vọng và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết cán bộ, viên chức năm 2019.

Đồng chí Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
phát biểu chỉ đạo Hội nghị.


         Cũng tại Hội nghị để ghi nhận kết quả mà các tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2018 Bộ Công thương đã có quyết định trao tặng bằng khen cho 1 cá nhân. Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân.

          Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể giáo viên và cán bộ, viên chức Nhà trường quyết tâm vượt khó và hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2019.Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời