Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi Nam chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong 3 ngày (16 – 18/3/2021), BCH Đoàn trường CĐCN Hóa chất đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

anh r hoạt đọng 1.1

Trận đấu chung kết kịch tính giữa hai đội C1-T18 và C1-T19

Tham gia giải có 8 đội bóng đại diện cho các Chi đoàn trong toàn trường. Các đội bóng được tổ chức bốc thăm và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, nhằm chọn ra đội bóng xuất sắc nhất.

ảnh hoạt đọng 2.2

Trao giải cho các đội bóng giành các thứ hạng cao tại giải

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, các đội tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Kết quả giải Nhất thuộc về Chi đoàn C1-T19; giải Nhì thuộc về Chi đoàn C1-T18 và giải Ba thuộc về Chi đoàn Đ2-T18. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao tại nhà trường nói chung và bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.