Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Corona

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tích cực tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh và tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường.

Nêu cao tinh thần đó, sáng ngày 10/2/2020, Ban giám hiệu cùng toàn bộ giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường đã có mặt, tích cực thực hiện tổng vệ sinh, lau dọn khử trùng. Các khu vực được vệ sinh, khử trùng bao gồm: Khu giảng đường, khu thực hành, phòng làm việc của cán bộ, giáo viên. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh. Hiện tại, Ban Giám hiệu nhà trường đã có thông báo dời lịch học của học sinh, sinh viên đến hết ngày 16/2. Trong thời gian này, cán bộ viên chức, giáo viên trường vẫn làm bình thường theo lịch phân công.

Đồng thời, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch bệnh trên báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng hướng dẫn, chỉ đạo các giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Corona đến học sinh, sinh viên trong thời gian tạm nghỉ, quyết tâm triệt để phòng chống dịch Corona.