Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 6-1, tại hội trường trung tâm trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Ban Chấp hành Hội sinh viên tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Triết - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương hội Sinh viên Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan cùng 125 đại biểu đại diện cho trên 24 nghìn sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên toàn tỉnh. Đại hội diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đang ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII. Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện và hội nhập, Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2012 – 2107; đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2023, xây dựng tổ chức Hội và phong trào sinh viên tỉnh Phú Thọ vững mạnh, chăm lo, hỗ trợ sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, tình nguyện, hội nhập, chiếm lĩnh và làm chủ khoa học công nghệ góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Quang cảnh Đại hội.

Đại hội đã bầu 21 đồng chí vào BCH Hội sinh viên Phú Thọ nhiệm kỳ (2018-2023). Nhân dịp này, Hội sinh viên tỉnh đã trao thưởng cho 14 tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào sinh viên 5 tốt và 42 suất quà cho sinh viên là thành viên CLB Mái ấm khuyến học và CLB Khát vọng Lạc Hồng có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2016 - 2017. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có bạn La Thanh Thùy, sinh viên lớp H1C15 khóa 43 đã được Hội sinh viên tỉnh tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017.

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời