Hoạt động tình nguyện “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 24/12/2017 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức hoạt động tình nguyện Ngày Chủ nhật xanh với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên trường CĐCN Hóa chất năm học 2017-2018, phát huy hơn nữa vai trò xung kích tình nguyện của học sinh, sinh viên trong hoạt động bảo vệ môi trường. Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" (24/12/2017) thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp khu vực sân vận động trường nhằm phục vụ tốt hơn cho các hoạt động thể thao của Đoàn thanh niên trong thời gian tới. 

Tham gia chỉ đạo hoạt động tình nguyện có Đ/c Phạm Anh Dũng – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH đoàn trường, các đồng chí trong đội xung kích của trường cùng với sự có mặt của rất đông các bạn đoàn viên đến từ các Chi đoàn H1-C15, H1-C16 và H1-C17.

Mặc dù thời tiết khá lạnh vào sáng sớm nhưng với tinh thần hăng hái và lòng nhiệt tình của các bạn đoàn viên đã tiến hành thu dọn, vệ sinh sạch sẽ cỏ, đất đá tại khu vực sân vận động của nhà trường. Hoạt động tình nguyện kết thúc vào 11h15 cùng ngày trong niềm vui hân hoan của tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tình nguyện sáng 24/12/2017

2