Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đổi mới công tác thi đua trong tình hình mới”

        Vào ngày 15 và ngày 16 tháng 12 năm 2017, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tọa đàm với chủ đề Đổi mới công tác thi đua trong tình hình mới”. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các trường. Thay mặt cho Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Đinh Thị Vân Anh phó hiệu trưởng nhà trường đã tham dự hội nghị.

 

Đại diện các trường chụp ảnh kỷ niệm

        Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến của các đồng chí tham gia hội nghị. Nhiều ý kiến thiết thực về các tiêu chí chấm điểm thi đua cho phù hợp với tình hình hiện nay đã được ghi nhận. Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Phú Thọ đã biểu dương thành tích đạt được của các trường trong khối năm học 2016-2017 và có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc về công tác tổ chức các phong trào thi đua của khối trong năm học 2017-2018.

        Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra của các trường và cả khối trong năm học 2017-2018.