Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017. Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi, Nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên, trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, kết quả Hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, đồng thời là lựa chọn được giáo viên tiêu biểu tham dự “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018”.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 đã thực hiện theo quy định của Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sau 3 ngày tổ chức Hội thi (ngày 13, 14 và 15/11/2017) với tinh thần nỗ lực, sáng tạo cao nhất của 8 thầy cô giáo đến từ 7 phòng, khoa trong toàn trường đã mang đến cho hội thi những bài giảng tốt về chuyên môn, nghiệp vụ. Trong 8 giáo án dự thi sau khi bốc thăm có 6 giáo án lý thuyết, 1 giáo án thực hành và 1 giáo án tích hợp. Hội thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo các phòng, khoa và Ban Giám hiệu nhà trường. Hội thi đã thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao. Có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng, đánh giá cao thành tích các thầy cô đã đạt được và ra Quyết định khen thưởng và công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017”. Kết quả Hội thi như sau:

+ Giải nhất:   

Cô Trần Thị Minh Phú – Giáo viên khoa Khoa học cơ bản

+ Giải nhì:      

1. Thầy Lê Kim Hải – Giáo viên phòng Công tác Chính trị - HSSV

2. Thầy Chu Văn Thuận – Giáo viên khoa Điện tử - Tin học

+ Giải ba:

            1. Cô Đỗ Thị Kiều Nga – Giáo viên khoa Công nghệ hóa học

            2. Thầy Nguyễn Xuân Quang – Giáo viên khoa Phân tích

            3. Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giáo viên khoa Khoa học cơ bản

+ Giải khuyến khích:

            1. Cô Nguyễn Thị Thành – Giáo viên khoa Kinh tế

            2. Thầy Đào Đức Huy – Giáo viên khoa Cơ khí