Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất. BCH Công đoàn, Ban nữ công trường đã long trọng tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ và bóng bàn nam với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Thanh Thủy. Buổi giao lưu thể thao đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc buổi giao lưu, hai trường đã gặp mặt, tọa đàm trao đổi về vấn đề liên kết đào tạo giữa hai đơn vị. Buổi giao lưu thành công tốt đẹp, thắt chặt thêm tình đoàn kết và mối quan hệ giữa hai nhà trường.

Vận động viên hai đơn vị tập trung chào quý vị, khán giả.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu thể thao giữa hai đơn vị

Thầy Nguyễn Tiến Quang – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Thủy tặng hoa và quà lưu niệm cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.

Đội bóng chuyền hơi nữ hai đơn vị ra sân làm thủ tục chuẩn bị bước vào thi đấu chính thức.

Vận động viên bóng chuyền hơi hai đội đang thi đấu.