Hội nghị tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học năm 2016 và triển khai nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học năm 2017

Nhằm tổng kết, đánh giá  trao đổi kinh nghiệm trong  hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp nghiên cứu khoa học trong giai đoạn tới, sáng ngày 18/02/2017 Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2017.

Tham dự Hội nghị có nhà giáo ưu tú - TS.Trần Minh Thịnh – Bí thư đảng ủy; hiệu trưởng nhà trường, Ths. Lê Văn Kỳ – Phó Hiệu trưởng; Ths. Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Đồng chí Ths. Lê Văn Kỳ thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu phát biểu khai mạc hội nghị.

Ths. Lê Văn Kỳ thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ths. Phương Thị Út – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết về các thành tích, tồn tại công tác nghiên cứu khoa học năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nghiên cứu khoa học năm 2017. Theo đó, năm 2016 nhà trường đã có 01 đề tài cấp tỉnh, 10 đề tài nhiệm vụ KHCN cấp trường được nghiệm thu, 01 đề tài cấp Tập đoàn đang được triển khai. Đây là những thành tích ấn tượng và xứng đáng cho những cố gắng không nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên làm khoa học trong trường.

Ths. Phương Thị Út – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết về công tác nghiên cứu khoa học năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nghiên cứu khoa học năm 2017

Hội nghị cũng đã lắng nghe một số báo cáo, tham luận của cán bộ giáo viên, đại diện cho các đơn vị Phòng, Khoa về những kinh nghiệm trong: tìm kiếm ý tưởng nghiên cứu viết đề xuất đề tài NCKH, chuẩn bị viết bài nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học.

Trong dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 10 đề tài, sáng kiến và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc và tích cực hoạt động NCKH trong năm học 2016  nhằm ghi nhận những đóng góp và tạo điều kiện khuyến khích mạnh mẽ hơn các phong trào nghiên cứu khoa học trong nhà trường.

Nhà giáo ưu tú - TS.Trần Minh Thịnh – Bí thư đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, TS.Trần Minh Thịnh – Bí thư đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của các tập thể cá nhân đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời thầy mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy hơn nữa trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học để đạt được những thành tích cao hơn, gặt hái nhiều giải thưởng tầm cỡ hơn nữa để Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo và NCKH quan trọng của ngành Hóa chất và của khu vực.