Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc Doanh nghiệp ngành Hóa chất"

Sau 2 tháng giảng dạy, học tập, sáng ngày 03 tháng 12 năm 2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất phối hợp cùng trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc Doanh nghiệp ngành Hóa chất"

Tới dự Lễ Bế giảng khóa học, có: đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Lê Nhất Tâm - Trưởng ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn; đồng chí Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất; đồng chí Triệu Văn Hoan - Phó Tổng giám đốc- trường Doanh nhân PTI cùng toàn thể các đồng chí học viên của Tập đoàn đã tham gia khóa học.

Đồng chí Lê Ngọc Quang- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Lớp học được tổ chức từ 06/10 đến 03/12/2016. Chương trình khóa học Lớp "Đào tạo Giám đốc Doanh nghiệp ngành Hóa chất" được đào tạo với các nội dung cụ thể như: Cơ sở hình thành nghề Giám đốc chuyên nghiệp, Vai trò và vị trí của CEO; Chức năng và nhiệm vụ của CEO; Nghề Giám đốc chuyên nghiệp (Các học thuyết quản trị doanh nghiệp qua các thời đại, Những cảnh báo về những vấn đề của doanh nghiệp; Những từ khóa về quản trị doanh nghiệp....).

Tham gia giảng dạy khóa học là các giảng viên có kiến thức sâu rộng, am hiểu các tình huống thực tế, có phương pháp sư phạm tốt và nhiệt tình giảng dạy của trường Đào tạo Doanh nhân PTI. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh việc truyền đạt những vấn đề lý luận đúc rút từ thực tiễn, giảng viên còn đưa ra các bài tập và tình huống thiết thực để học viên trao đổi, thảo luận nhằm tìm ra phương thức giải quyết với các trường hợp tương tự trong công tác quản lý điều hành thường nhật tại đơn vị.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Ngọc Quang- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và đạt được các mục tiêu đề ra trước khóa học đồng thời nhấn mạnh các đồng chí là đối tượng học viên của lớp đều là những thành viên ưu tú của các doanh nghiệp và được Tập đoàn sàng lọc, lựa chọn vì vậy mong rằng các học viên nêu cao tinh thần ý chí của các doanh nhân. Luôn sáng tạo trong học tập nhằm trang bị thêm kiến thức về quản lý và lãnh đạo, tương lai sẽ trở thành những nhà lãnh đạo các doanh nghiệp và trong bộ máy lãnh đạo của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cũng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất trong việc triển khai, tổ chức thành công khóa đào tạo này.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Đồng chí Lê Ngọc Quang, đồng chí Triệu Văn Hoan trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

Đồng chí Trần Minh Thịnh, đồng chí Lê Nhất Tâm trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.