KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hưởng ứng phong trào thi đua do Tập đoàn và Công đoàn Hóa chất Việt Nam phát động, trong thời gian qua thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong DẠY và HỌC, đã có nhiều gương sáng điển hình trong phong trào thi đua đó, nhiều thầy, cô đã tích cực trong lao động và sáng tạo, đạt thành tích cao trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” của trường năm 2016, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Ngày 18/11/2016 trong không khí vui tươi, trang trọng, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự và chia vui cùng thầy trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất có Ông Ngô Đại Quang – PGS-TS Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam;
            Bà Tôn Thị Thanh Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp hóa chất việt Nam;
            Bà Lê Thị Tâm – UVBCH – Phó Ban Chính sách Pháp luật - Công đoàn Công thương Việt Nam.

           Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có NGƯT-TS Trần Minh Thịnh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong Ban Giám hiệu cũng tới dự. 

       

                   NGƯT-TS Trần Minh Thịnh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

             Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Thạc sỹ Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

 

Thạc sỹ Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Thạc sỹ Đinh Thị Vân Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng reo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Nhân sự kiện trọng đại này thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường  thạc sỹ Đinh Thị Vân Anh đã biểu dương các thành tích mà các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm qua.


Thạc sỹ Đinh Thị Vân Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ông Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã biểu dương những thành tích to lớn mà Nhà trường đã được trong năm học vừa qua. Tổng giám đốc cũng lưu ý Nhà trường cần đoàn kết, tiếp tục đổi mới thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên của mình như nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, tự chủ trong công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục chuyên môn với giáo dục đạo đức làm nghề cho học sinh. Các thầy cô giáo cũng phải tích cực tự học, nghiên cứu đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án của Tập đoàn cung như cho đất nước trong thời kỳ mới.

PGS-TS Ngô Đại Quang Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu trong buổi lễ

Trong buổi lễ trọng đại này Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công thương; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Công đoàn Công thương, của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất cho các tập thể và các các nhân đã đạt nhiều thành trong năm qua.

PGS-TS Ngô Đại Quang trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho Nhà trường.

Các tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương

NGƯT-TS Trần Minh Thịnh trao Giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải trong Hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường năm 2016.

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí vui tươi, thắm nghĩa Thầy –Trò.