HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG 2016

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, đây là một Sự kiện nằm trong chuỗi các Sự kiện được tổ chức trong tháng 11, Hội thi giáo viên giỏi đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích giáo viên tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ; phát hiện, tổng kết, phổ biến những phương pháp giảng dạy và giáo dục hiệu quả, các kinh nghiệm thiết thực và bổ ích trong hoạt động giáo dục. Mục đích của Hội thi là để các giáo viên tham gia thể hiện năng lực chuyên môn cũng như là kỹ năng sư phạm, đồng thời cũng là dịp để toàn bộ giảng viên trong toàn trường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, những phương pháp hay trong dạy học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay diễn ra trong 3 ngày từ ngày 07/11/2016 đến ngày 11/11/2016, với sự tham gia của 7 thí sinh dự thi đến từ 5 khoa chuyên môn và khoa Khoa học cơ bản với 7 bài giảng lý thuyết. Nhìn chung các bài giảng đều có sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mặt chuyên môn cũng như là kỹ năng, phương pháp sư phạm, thể hiện được tinh thần nghiêm túc tham gia hội thi của các thầy, cô.

Các thí sinh tham gia Hội thi là những giáo viên đã trải qua cuộc thi giáo viên giỏi cấp khoa, phòng và được các khoa, phòng giới thiệu, các thí sinh phải thực hiện 3 nội dung đó là: Thi nhận thức; thi giảng dạy và ứng sử tình huống sư phạm. Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm Ban Giám khảo đã công nhận kết quả Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm 2016 có 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Cô giáo Đặng Thị Trang giáo viên khoa Phân tích Hóa học đã đạt giải Nhất với bài giảng “Phương pháp đồ thị mẫu” môn học Phân tích công cụ, ngành Hóa Phân tích hệ TCCN.

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã thành công tốt đẹp. Hội thi cũng là một trong các căn cứ để đánh giá thực trạng, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên, góp phần đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường.

                                                                                                         TIN PHÒNG ĐÀO TẠO