Khai mạc khóa huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động

      Sáng ngày 08/11/2016 tại Hội trường Công ty CP Supe Phốt Phát và Hóa chất Lâm Thao, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Khai mạc khóa huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho Cán bộ, công nhân viên Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

   

   Đến dự buổi khai mạc có đ/c Ngô Kế Nghiệp – Chuyên viên Cục An toàn lao động – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, là giảng viên của khóa học. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có: Đ/c Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c là giảng viên của Trung tâm Huấn luyện An toàn lao động trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất cũng có mặt. Về phía Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao có các đ/c Lãnh đạo Công ty và toàn thể các đ/c học viên cũng có mặt đông đủ.

       Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của người quản lý và người lao động. Với mục tiêu đẩy mạnh công tác an toàn, giảm thiểu xảy ra hiện tượng tai nạn lao động và giúp cho người quản lý và người lao động nắm bắt được quyền và nghĩa vụ của mình, tuân thủ quy định về an toàn lao động theo đúng Pháp luật.

Chương trình huấn luyện tổ chức tại 2 địa điểm:

     Địa điểm tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao từ ngày 8 tháng 11 năm 2016.

     Địa điểm tại xí nghiệp NPK – Hải Dương từ ngày 14 tháng 11 năm 2016 

Một số hình ảnh lớp học tại 2 địa điểm: