Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức phát bằng tốt nghiệp năm 2016 cho HSSV hệ cao đẳng chính quy khóa 41 - hệ TCCN chính quy khóa 42

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, ngày 24 tháng 09 năm 2016 Trường CĐCN Hóa chất đã long trọng tổ chức phát bằng tốt nghiệp năm 2016 cho HSSV hệ cao đẳng chính quy khóa 41(2013 - 2016); hệ TCCN chính quy khóa 42(2014 - 2016) tại trường và tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Đến dự buổi lễ phát bằng tốt nghiệp có thầy giáo Lê Văn Kỳ, cô giáo Đinh Thị Vân Anh phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo là trưởng, các phó phòng, khoa, đoàn thể, các thầy cô là GVCN trong nhà trường.

Đến dự lễ phát bằng tốt nghiệp tại trung tâm GDNN - GDTX huyện Bảo Thắng cho sinh viên lớp H2C15, trong không khí long trọng, vui tươi phấn khởi có ông Nguyễn Đức Bình phó chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng cùng đại diện các ban, ngành của huyện, đại diện doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Bảo Thắng. Thầy giáo Lê Văn Kỳ phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả học tập, rèn luyện của các em sinh viên đồng thời căn dặn các em phải tiếp tục học tập không ngừng để trở thành người công dân có ích cho Tổ quốc. Đại diện sinh viên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn,tình cảm trân trọng đến các thầy cô, người đã truyền thụ những kiến thức để các em có hành trang vào đời, các em hứa tiếp tục học tập, phấn đấu trưởng thành để không phụ công lao dạy dỗ của thầy cô.

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong không khí vui vẻ, lưu luyến của các em với các thầy cô, với mái trường thân yêu.