Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên

Ngày 16 tháng 6 năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên K41 chuẩn bị ra trường. Đây là công việc hàng năm do Phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tham mưu và tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường.         

  Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có Th.s Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Th.s Đinh Thị Vân Anh – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng khoa, các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh, sinh viên K41 chuẩn bị ra trường.

            Đến tuyển dụng lao động năm nay có 12 công ty trong và ngoài Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Đại diện từng công ty tuyển dụng đã trực tiếp giới thiệu, quảng bá về công ty và nhu cầu tuyển dụng. Học sinh, sinh viên được tư vấn tuyển dụng lao động  và phỏng vấn trực tiếp đáp ứng nhu cầu.

            Nhìn chung năm 2016, các công ty đến tuyển dụng lao động đều là những công ty có thương hiệu, sản xuất và kinh doanh tốt. Mức lương cơ bản đề ra từ 6 triệu đến 10 triệu/1 tháng cho người lao động làm việc, mọi quyền lợi của người lao động được đáp ứng tốt. Do vậy các đối tượng xin tuyển dụng đều quan tâm và chuẩn bị thật tốt cho cuộc phỏng vấn.

Có thể nói, công tác tư vấn, giới thiệu việc làm đối với học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp luôn là thế mạnh của Nhà trường so với các đơn vị khác trong và ngoài tỉnh Phú Thọ về việc đào tạo gắn liền với các doanh nghiệp, các dự án trọng điểm cấp quốc gia của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Qua đó đã thu hút học sinh, sinh viên vào Trường học ngày càng đông, tạo thành thương hiệu của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất. Số lượng và chất lượng các công ty tham gia tuyển dụng lao động hàng năm tăng; có nhiều công ty liên tục các năm tuyển lao động từ học sinh, sinh viên Nhà trường. Chứng tỏ chất lượng đào tạo và tay nghề của học sinh và sinh viên học tại mái trường này đáp ứng tốt mọi dây chuyền sản xuất, kỷ luật lao động của các công ty.

Hội nghị tư vấn và tuyển dụng lao động năm 2016 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của các doanh nghiệp tuyển dụng lao động và niềm vui của các học sinh, sinh viên đã tìm kiếm cho mình được cơ hội việc làm ngay khi chuẩn bị ra trường.