Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2016

Ngày 27 tháng 2 năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2016. Tới dự Hội nghị có NGƯT - TS Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths Đinh Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, Ths Lê Văn Kỳ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Bản báo cáo đã tổng kết những ưu điểm và những hạn chế của hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2015, đề ra phương hướng và các giải pháp thực hiện công tác nghiên cứu trong năm 2016.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016, đại biểu các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường đã tham gia ý kiến tham luận, góp ý bổ sung báo cáo đánh giá, phương hướng và các giải pháp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học năm 2016.

Hội nghị rất vui mừng khi NGƯT - TS Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy khen và phần thưởng của Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ và Hội cựu chiến binh nhà trường cho 20 đề tài khoa học và sáng kiến kinh nghiệm trong năm, trong đó có 01 đề tài cấp tỉnh xếp loại đạt, 08 đề tài khoa học (có 02 đề tài xếp loại tốt, 04 đề tài xếp loại khá, 03 đề tài xếp loại đạt) và 11 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường (có 05 SK xếp loại tốt, 03 SK xếp loại khá, 03 SK xếp loại đạt).

Kết luận Hội nghị, NGƯT - TS Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo nhà trường đã đề ra các biện pháp rất cụ thể cần phải thực hiện trong hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường năm 2016 để các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường thực hiện. Động viên, khuyên khích toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường thi đua “Học tập và nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả cao” góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và sự phát triển của trường CĐCN Hóa chất.