Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Với phương châm “Đổi mới, hội nhập, phát triển”, sau hai ngày (ngày 16 và 17/5/2015) làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ đoàn kết, và trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất rất vinh dự được đón đồng chí Hồ Đại Dũng - bí thư huyện ủy Lâm Thao, đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí Trưởng, Phó các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy Lâm Thao, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đảng bộ thị trấn Hùng Sơn, các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí chuyên viên các ban, ngành thuộc huyện ủy Lâm Thao, các quần chúng ưu tú cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Đại hội đã lần lượt nghe Báo cáo chính trị trình Đại hội đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2010-2015. Các báo cáo đã kiểm điểm rất rõ kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2010-2015, trong đó có những ưu điểm, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo.

Tại Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản, phấn đấu nhiệm kỳ 2015-2020 hoàn thành tốt các mục tiêu chính trị như: tuyển sinh; nâng cao chất lượng đào tạo; chất lượng đội ngũ giáo viên; đổi mới phương tiện dạy học, cơ sở vật chất đảm bảo các tiêu chí hội nhập và phát triển.

Đặc biệt Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành đảng bộ Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020, bầu bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2015-2020 là NGƯT, Tiến sĩ Trần Minh Thịnh.

         Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lâm Thao lần thứ XXIX gồm 02 đại biểu chính thức. Đó là đ/cTrần Minh Thịnh, đ/c Đinh Thị Vân Anh và 01 đại biểu dự khuyết là đ/c Lê Văn Kỳ.

Đại hội lần thứ XVIII của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra một giai đoạn mới trong lịch sử phát triển của Nhà trường. Dù nhiệm vụ phía trước nặng nề, khó khăn, thử thách còn nhiều, nhưng Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, chủ động, đổi mới và với trí tuệ của đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và trách nhiệm cao, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất sẽ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội