Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2015

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, tại thông báo số 551 ngày 07 tháng 5 năm 2015 về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2015 cho viên chức thuộc tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Hôm nay, được sự đồng ý của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Ban tổ chức Nhân sự Tập đoàn tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2015.

Đến dự buổi khai mạc hôm nay, về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có PGS.TS Ngô Đại Quang  -  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đến dự và chỉ đạo lớp học, các đồng chí trong Ban tổ chức nhân sự  của Tập đoàn. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Trần Minh Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.Ths Đoàn Văn Long  - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Cán bộ, Giảng viên và toàn thể các đồng chí học viên của khóa học có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ PGS.TS Ngô Đại Quang - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã phát biểu nêu cao ý nghĩa của việc đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ năng lực cao cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và chúc các đồng chí học viên ôn tập và thi đạt kết quả cao.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 19/5/2015 đến hết ngày 29/5/2015. Các đồng chí học viên tham gia ôn tập và thi 3 môn: Quản lý nhà nước, Ngoại ngữ, Tin học .