Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Phú Thọ

Chào mừng đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ngày 25/4/2015  tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2014-2015 đã diễn ra Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Phú Thọ.

Hơn 100 vận động viên, đại diện cho 8 đơn vị trường học trong khối tham gia tranh tài ở các bộ môn cầu lông và bóng bàn. Hội thao năm nay không chỉ là dịp để cán bộ viên chức trong khối thi đua trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe mà qua đó còn tạo điều kiện gắn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. 

NGƯT.TS Trần Minh Thịnh, NGƯT.Ths Đoàn Văn Long thay mặt ban tổ chức Hội thao đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Trường  Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đơn vị trưởng khối đã tham gia đầy đủ tất cả các nội dung của hội thao  và xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn, đây là kết quả ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong công tác rèn luyện thể chất trong thời gian qua.

Hội thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, các vận động viên thi đấu nghiêm túc, trung thực, nhiệt tình, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trong Khối rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối giao lưu đoàn kết, gắn bó, qua đó, thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.