Lễ bế mạc Hội thi: “ Giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Phú Thọ năm 2014”

Chiều 22 tháng 10 năm 2014, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Phú Thọ năm 2014.

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay diễn ra trong 2 ngày(21và 22/10) có sự tham gia của 19 giáo viên xuất sắc đến từ 7 trường: Đại học Hùng Vương; Cao đẳng Dược Phú Thọ; Cao đẳng Y Phú Thọ; Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất; Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Phú Thọ;  Trung cấp Nông Lâm nghiệp Phú Thọ; Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ.

Theo đánh giá chung của Ban tổ chức, tất cả các thầy cô giáo tham gia dự thi đều chấp hành nghiêm chỉnh quy chế của hội thi, có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo trong quá trình soạn giáo án, giáo trình đến việc lựa chọn các phương pháp giảng dạy, sử dụng video, giáo cụ trực quan hỗ trợ bài giảng sinh động.Chất lượng chuyên môn của 19 tiết dạy được đánh giá cao, nội dung bám sát chương trình đào tạo TCCN.

Kết quả sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với phương châm đảm bảo tính khách quan, trung thực và công bằng; tại lễ bế mạc Đ/c Nguyễn Xuân Khải - Phó giám đốc Sở GD&ĐT, phó trưởng ban tổ chức hội thi đã trao  giấy chứng nhận đạt danh hiệu “giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp cấp tỉnh năm 2014” và trao tặng phần thưởng  02 giải nhất, 02 giải nhì, 07 giải ba và  03 giải khuyến khích cho các thy cô giáo của các trường đạt giải trong hội thi.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất có Th.s Lê Hồng Phúc - GV Khoa hóa phân tích được nhận giải nhất;Th.s Cao Quốc Duy - Trưởng khoa Khoa Điện tử - tin học và Th.s Phạm Quốc Chính – Phó trưởng  Khoa Điện tử- tin học được nhận đồng giải ba.

Từ kết quả đạt được, có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Phú Thọ năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hội thi cũng sẽ dựa trên kết quả này để lựa chọn giáo viên đi dự Hội thi GVDG TCCN toàn quốc năm 2015 diễn ra tại Đà Nẵng.