Lễ khai mạc Hội thi: “ Giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Phú Thọ năm 2014”

Sáng ngày 21/10/2014, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Phú Thọ năm 2014”.


TS. Lê Xuân Trường Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội thi

Đây là hoạt động quan trọng được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo hệ TCCN cũng như tạo diễn đàn để các thầy- cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tìm ra những sáng kiến hay để đổi mới phương thức giảng dạy trong các trường học, các cơ sở đào tạo thuộc Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp tỉnh Phú Thọ,

Tới dự và chỉ đạo hội thi năm nay có Tiến sỹLê Xuân Trường Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng ban tổ chức hội thi. Đ/c Nguyễn Xuân Khải- Phó giám đốc Sở GD&ĐT, phó trưởng ban tổ chức hội thi. Đ/c Trần Minh Thịnh- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, phó trưởng ban tổ chức hội thi, cùng các đồng chí lãnh đạo của 7 trường có giáo viên dự thi, các đồng chí trong ban tổ chức, tổ thư ký, ban giám khảo hội thi, 19 giảng viên, giáo viên tham gia hội thi cùng các thầy giáo cô giáo và các em học sinh của các trường đến cổ vũ.

Sau phần công bố các quyết định thành lập hội thi của Th.s Phạm Văn Phúc - Trưởng phòng Đào tạo bồi dưỡng Sở GD&ĐT,Tiến sỹ Lê Xuân TrườngTỉnh ủy viên- Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng ban tổ chức hội thi đã khai mạc Hội thi và phát biểu chỉ đạo hội thi năm nay. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đua của các đơn vị tham gia hội thi, động viên, ghi nhận những nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các giảng viên, giáo viên tham gia thi và  chúc các thầy cô giáo dự thi bình tĩnh, vững vàng tâm thế để hoàn thành tốt bài thi với kết quả cao nhất.


Th.s Phạm Văn Phúc - Trưởng phòng Đào tạo bồi dưỡng Sở GD&ĐT công bố các quyết định thành lập hội thi

Đại diện  trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất,Tiến sỹ Trần Minh Thịnh - NGƯT, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Sở GD&ĐT đã tin tưởng giao trọng trách cho nhà trường là đơn vị trưởng khối thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2014  được đăng cai Hội thi năm nay; Đây là nhiệm vụ và cũng là vinh dự lớn đối với nhà trường. Đồng chí mong rằng hội thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, mối quan hệ giữa các nhà trường ngày càng bền chặt và phát triển.


Kết thúc lễ khai mạc, các giáo viên bước vào phần thi đầu tiên là thi hiểu biết. Phần thi nhằm kiểm tra việc nắm bắt và vận dụng các chủ trương, đường lối định hướng phát triển giáo dục trung cấp chuyên nghiệp của Đảng và Nhà nước cũng như các quy chế về đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

Các phần thi giảng dạy và xử lý tình huống sư phạm sẽ được tiếp tục từ chiều 21/10 đến trưa ngày 22/10. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào 15 giờ chiều ngày 22/10/2014.