Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tham gia hội thao Tập đoàn Hóa chất Việt Nam năm 2014

Sáng ngày 01/8/2014, tại Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức “Chung kết Hội thao Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam năm 2014” để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 29/7/2014) và 45 năm truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam( 19/8/1969- 19/8/2014).

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đ/c Vũ Tiến Dũng- Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Hóa chất

ủ tịch CĐ, ông Nguyễn Văn Khỏe- Phó Chủ tịch CĐ đến dự, cổ vỗ vận động viên của trường tham gia giải. 02vận động viên Đàm Thị Thanh Thủy- Phó trưởng khoa Phân tích, Nguyễn Thị Minh Hường- GV phòng CTCTHSSV tham gia tranh tài ở môn cầu lông đôi nữ dưới 40 tuổi.

Trên tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, phối hợp ăn ý với nhau, 02 vận động viên nữ của trường đã giành được giải nhì hội thao. Đây là thành tích nổi trội đánh dấu sự phát triển mạnh trong phong trào văn hóa thể thao trong CBCNV trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất những năm gần đây.

Có thể nói Hội thao là sân chơi bổ ích, không chỉ là dịp để CBCNV-LĐ Ngành Hóa chất gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác mà thông qua Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa của các cán bộ công nhân viên toàn Ngành, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sản xuất, kinh doanh và giáo dục.

Trước đó, sáng ngày 31/7/2014 Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức hội nghị họp BCH mở rộng lần thứ 5 khóa IX để ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của công đoàn toàn ngành Hóa chất Việt Nam.

Khai mạc: “ Chung kết Hội thao Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam năm 2014”

Trao giải cầu lông đồng đội cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc