Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng - hệ TCCN năm 2014

Sáng 20/9, tại hội trường lớn, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 cho học sinh, sinh viên khóa 39 hệ cao đẳng khóa 40 hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Th.s Đoàn Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi L

Tới dự buổi lễ, về phía nhà TrườngThS Đoàn Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Văn Kỳ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kĩ thuật Đa ngành, lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng ban chức năng , các đơn vị trực thuộc của Trường, các giáo viên chủ nhiệm, cùng các sinh viên tốt nghiệp khóa 39 hệ cao đẳng, khóa 40 hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Th.s Phạm Mạnh Quỳnh, trưởng phòng đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa đào tạo và công bố quyết định trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên K39 và K40. Theo đó, tại Lễ phát bằng đợt này có 435 sinh viên K39, và 206 học sinh K40 tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo, đạt kết quả học tập loại khá giỏi hệ cao đẳng130 sinh viên (chiếm 29,9%), ở hệ trung cấp chuyên nghiệp đạt loại khá giỏi65 học sinh (chiếm 31,5%)

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các sinh viên K39, K40 trong suốt quá trình học tập, Th.s Đoàn Văn Long- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho 10 sinh viên đã đạt kết quả xuất sắc. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng tới các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp và căn dặn các em vận dụng kiến thức mà thầy cô đã trang bị để sớm tìm được công việc phù hợp góp phần xây dựng, phát triển cho đất nước, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và học ở các bậc cao hơn.

Cũng trong buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kĩ thuật Đa ngành đã tặng quà k niệm cho nhà trường. Đại diện nhà trường, Thầy Đoàn Văn Long đã lên nhận quà và gửi lời cảm ơn tới trường Trung cấp Kĩ thuật Đa ngành, thầy mong rằng giữa hai trường sẽ có mối quan hệ hợp tác phát triển và hiệu quảtrong Giáo dục và Đào tạo nguồn nhân lực.

Ban Giám hiệu nhà trường và các em sinh viên K39, K40 trong buổi phát bằng tốt nghiệp

Th.s Đoàn Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc