Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1919 – 8/3/2014), Ban nữ công đã tổ chức tọa đàm với chủ đề nữ cán bộ giáo viên công nhân viên nâng cao tính chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện 4 chương trình hành động năm 2014 của trường.

Đ/C Lê Thị Minh Phượng - Trưởng ban nữ công phát biểu tại buổi tọa đàm

Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Minh Thịnh – hiệu trưởng, đồng chí Đoàn Văn Long và đồng chí Lê Văn Kỳ- phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng các phòng, khoa, đoàn thể trong trường. Buổi tọa đàm đã được lắng nghe ý kiến của các chị đến từ các tổ nữ công trong trường xoay quanh các vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường quản lý giáo dục học sinh, công tác nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh công tác tuyển sinh. Cũng nhân buổi tọa đàm, chị em đã nhận được những bó hoa tươi thắm của Đảng ủy và ban giám hiệu nhà trường.

Th.s Đoàn Văn Long - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3