Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2013

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, tại thông báo số 1360 ngày 05 tháng 11 năm 2013 về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2013.

Hôm nay, được sự đồng ý của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Ban tổ chức Nhân sự, tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2013.

Đến dự buổi khai mạc hôm nay có TS. Ngô Mạnh Hoài, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đến dự và chỉ đạo lớp học. NGƯT.TS Trần Minh Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Cán bộ, Giảng viên và toàn thể các đồng chí học viên của khóa học có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ TS. Ngô Mạnh Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã phát biểu nêu cao ý nghĩa của việc đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ năng lực cao cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 26/11/2013 đến hết ngày 06/12/2013.