THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

THƯ MỜI

Về dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận

Huân chương Độc lập Hạng Ba

Kính gửi:   - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường

- Các thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tiền thân là trường Công nhân Kỹ thuật Hóa chất thành lập năm 1973 tại xã Chu Hóa, huyện Lâm Thao, tỉnh Vĩnh Phú (nay là thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Năm 2005 Bộ Công nghiệp ký quyết định nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Hóa chất. Năm 2008 Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định thành lập trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - Bộ Công thương. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành, có tài, có đức phục vụ và cống hiến cho xã hội ở khắp mọi miền quê hương đất nước. Đây là niềm tự hào và là phần thưởng vô giá mà các thế hệ học sinh, sinh viên đã trao tặng cho nhà trường như một lời tri ân sâu sắc nhất.

Được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc Lập Hạng Ba vào 2 ngày 15, 16 tháng 11 năm 2013.

Vậy Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, cựu học sinh, sinh viên nhà trường về dự Lễ kỷ niệm.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM:

* Ngày 15/11:

- Học sinh, sinh viên cắm trại.

- Đón tiếp các đoàn đại biểu, các thế hệ cán bộ giáo viên, các đoàn cựu học sinh, sinh viên về chúc mừng.

- 20h00: Giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ học sinh, sinh viên, trường bạn.

* Ngày 16/11: 8h00, chương trình Lễ kỷ niệm

NHÀ TRƯỜNG RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC:

- Thông tin về ban lên lạc các khóa, các lớp, sự thành đạt của học sinh.

- Cung cấp các kỷ vật liên quan đến thầy và trò nhà trường.

- Dự Lễ kỷ niệm và ủng hộ tinh thần và vật chất cho buổi lễ.

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC:

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0210.3786168 (văn phòng trường); 0912370665 (thầy Đoàn Văn Long - Phó Hiệu trưởng); 0984881971 (cô Đinh Thị Vân Anh - Chủ tịch công đoàn trường).

Website: http://www.ccipt.edu.vn

Tài khoản: 18001 012 033 339 Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của các Quý thầy cô, các thế hệ học sinh, sinh viên của trường, các tổ chức xã hội để buổi Lễ kỷ nệm thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!

NGƯT.TS Trần Minh Thịnh