THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Kính gửi: - Các cơ quan ban ngành, các tổ chức, cá nhân, các doanh nhân, doanh nghiệp.

               - Các thế hệ lãnh đạo, quản lý, thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, cựu học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.

        Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tiền thân là trường Công nhân Kỹ thuật Hóa chất năm 1973 tại xã Chu Hóa, huyện Lâm Thao, tỉnh Vĩnh Phú (nay là thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ).Năm 2005 Bộ Công nghiệp ký quyết định nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Hóa chất. Năm 2008 Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định thành lập trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - Bộ Công thương. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành, có tài, có đức phục vụ và cống hiến cho xã hội ở khắp mọi miền quê hương đất nước. Đây là niềm tự hào và là phần thưởng vô giá mà các thế hệ học sinh, sinh viên đã trao tặng cho nhà trường như một lời tri ân sâu sắc nhất.

       Kính thưa quý vị!

     Được sự đồng ý của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, của chính quyền địa phương và đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba vào ngày 15,16/11/2013. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trở về thăm trường, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử và phát huy thành quả giáo dục của nhà trường, là dịp tổ chức họp mặt giao lưu, tăng cường sự đoàn kết gắn bó và tình cảm giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, giúp các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên có thêm niềm tin tưởng, phấn khởi, tự hào, nâng cao ý thức trách nhiệm, không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

     Tổ chức lễ kỷ niệm là sự kiện văn hóa lớn của nhà trường với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Do vậy Trường cần chuẩn bị đầy đủ và rất cần đến sự hỗ trợ từ nhiều nguồn lực trong xã hội, đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực từ các thế hệ cựu học sinh, sinh viên. Qua thư ngỏ này nhà trường kêu gọi và tin tưởng sẽ nhận được sự đóng góp tận tình và hỗ trợ quí báu cả vật chất lẫn tinh thần từ quý vị để Trường tổ chức thành công sự kiện này.

      Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm đóng góp, hỗ trợ, tài trợ về vật chất và tinh thần của các quý vị, các cựu HSSV, các mạnh thường quân. Sự ủng hộ đó sẽ được ghi vào sổ vàng truyền thống 40 năm của trường.

Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ: 

    Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất - thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.     

     Điện thoại: 0210 3786168 (văn phòng trường); 0912370665 (thầy Đoàn Văn Long - Phó Hiệu trưởng); 0984881971 (cô Đinh Thị Vân Anh - Chủ tịch công đoàn trường).

      Website: http://www.ccipt.edu.vn

Tài khoản: 18001 012 033 339 Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam.

     Kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và xin hẹn gặp lại trong ngày lễ hội.

      Nhà trường trân trọng cảm ơn!

                                                                           HIỆU TRƯỞNG

                                                                 NGƯT.TS Trần Minh Thịnh