Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 38 hệ chính quy và bằng tốt nghiệp TCCN khóa 39

Ngày 19/10/2013, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã trang trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 38 hệ chính quy, khóa học 2010 – 2013 và bằng tốt nghiệp TCCN khóa 39 khóa học 2011 – 2013.

Đến dự buổi lễ có Ths. Đoàn Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Phạm Mạnh Quỳnh - Trưởng Phòng Đào tạo, cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm và gần 900 HSSV tốt nghiệp thuộc các ngành đào tạo của trường về dự đông đủ.

Trong buổi lễ trao bằng, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất  đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng trường và phần thưởng cho 15 HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ trao bằng Tốt nghiệp Ths. Đoàn Văn Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương thành tích và những nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn của học sinh, sinh viên khóa 38 hệ cao đẳng và khóa 39 hệ TCCN, mong rằng với hành trang tri thức mà HSSV đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai.

anh phat bieu dao tao

Ths. Phạm Mạnh Quỳnh - Trưởng phòng Đào tạo