Đại hội Cán bộ Công chức

resized dsc 0119 Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2013, trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2013. Đến dự hội nghị có đồng chí Ngô Mạnh Hoài - Bí thư Đảng uỷ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng - Uỷ viên Ban thường vụ Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam và các đồng chí chuyên viên cao cấp của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất có đồng chí Đoàn Văn Long - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và NGƯT.TS Trần Minh Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức trong trường.

Hội nghị đã nghe các báo cáo "Tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2012- nhiệm vụ trọng tâm năm 2013". Theo đó năm học 2012-2013 tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập, đạt được hầu hết các phương hướng và chỉ tiêu đã đề ra. Báo cáo "Tổng kết công tác Thanh tra nhân dân năm 2012 - phương hướng hoạt động năm 2013". Hội nghị đã tiến hành thảo luận, các ý kiến tham luận tập trung vào việc đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn đang đặt ra nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả quản lý Nhà trường. Nhiều giải pháp bổ ích, sáng tạo và khả thi đã được bổ sung vào Nghị quyết. Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất năm 2013 và bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 05 đồng chí.

Trên cơ sở nhiệm vụ đã hoàn thành và những thành tích đã đạt được trong năm 2012, với sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ viên chức trường, trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất đã thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ năm 2013, nhấn mạnh chủ đề năm học là: Tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, mở rộng loại hình đào tạo theo nhu cầu của xã hội, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường”.

Hiệu trưởng khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, đồng tâm, chủ động, sáng tạo vì sự nghiệp chung, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013, quyết tâm đưa nhà trường phát triển, xứng đáng là đơn vị giáo dục tiên tiến xuất sắc của ngành Hoá chất Việt Nam.

Tin: Vân Anh