Khai giảng lớp ôn tập và thi Chuyên viên chính của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Thực hiện ý kiến chỉ đạo tại thông báo số 1307 ngày 05 tháng 11 năm 2012 của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính, kỹ sư chính năm 2012.

Ngày 15 tháng 11 năm 2012 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tiến hành tổ chức khai giảng ôn tập kiến thức, tổ chức thi cho 44 đồng chí là cán bộ của 12 doanh nghiệp trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Đến dự với buổi khai giảng có các đồng chí trong Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn, các đồng Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia và các đồng chí giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất cùng tham dự.

Đợt ôn tập và thi diễn ra trong vòng 10 ngày từ ngày 15/11-28/11/2012, với 3 môn Quản lý Nhà nước hành chính, Ngoại ngữ và Tin học. Khóa ôn tập và thi đã kết thúc với kết quả tốt.