Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2012

Hôm nay 20/11/2012,  Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có các lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, các nhà giáo lão thành cùng rất nhiều các thế hệ học viên, học sinh, sinh viên của trường đến chúc mừng. 


resized 9

 Buổi lễ diễn ra rất trang trọng và vô cùng ấm áp tình thầy trò, các thế hệ học sinh, sinh viên đã được nghe những lời tâm sự rất tâm huyết của các thầy, cô giáo về nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý được xã hội tôn vinh. Đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên nhớ về thầy cô giáo của mình, dâng lên các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất, thể hiện lòng biết ơn vô hạn của mình đối với thầy cô.   

 Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, ông Nguyễn Gia Tường - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên của trường trong thời gian qua. Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất  ngày càng phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học...trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của các nhà máy trong Tập đoàn Hoá chất và các địa phương trong cả nước. Đồng thời, ông Nguyễn Gia Tường cũng nhấn mạnh: trong thời gian tới, trường cần tìm kiếm các giải pháp tích cực nhằm tạo những bước đột phá về chất lượng đào tạo để khẳng định vị thế của một trường Cao đẳng tiêu biểu trong cả nước. 

Tại buổi lễ, Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường công bố Quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho Tiến sĩ Trần Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường. Cũng trong buổi lễ long trọng này, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2011-2012  được vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công Thương...

resized 1

Tiến sĩ Trần Minh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú

resized 5

 

resized 2

resized 3

resized 4