Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

Sáng 26/10/2012 Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2012 – 2013, trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đến dự Lễ, có các đại điện lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, các doanh nghiệp và các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên, đại diện của Đài phát truyền hình Phú Thọ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

Cũng trong buổi lễ, gần 100 học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2011 – 2012 đã được nhận học bổng của nhà trường và các doanh nghiệp. Sự quan tâm của các doanh nghiệp là một nguồn động viên lớn đối với các bạn sinh viên, là động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

TS Trần Minh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 

Đồng chí Nguyễn Gia Tường Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HCVN phát biểu chỉ đạo

 

 

 

   

                                                                          

  

Nhà trường phát học bổng cho những hssv đạt được kết quả cao trong học tập