Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2012

Ngày 29 tháng 09 năm 2012 tại Hội trường H1, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2012 cho 255 sinh viên  hệ Cao đẳng chính quy khóa 37 (2009-2012)  gồm các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp sản xuất và công nghệ hóa học; 344 học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy khóa 38 (2010-2012) gồm các chuyên ngành: Silicát, Hóa vô cơ, Kế toán doanh nghiệp sản xuất, Công nghệ cơ khí, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ thông tin, Hóa phân tích.

Đến dự buổi lễ phát bằng tốt nghiệp có Thầy giáo Tiến sỹ Trần Minh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Thạc sỹ Đoàn Văn Long - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Đoàn thể, các thầy cô giáo là Giáo viên Chủ nhiệm trong nhà trường.

       Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, Thầy giáo tiến sỹ Trần Minh Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả học tập, rèn luyện của các em HSSV K37 & K38 đồng thời căn dặn các em phải tiếp tục học tập không ngừng phấn đấu để trở thành người công dân có ích cho Tổ quốc.

      Sinh viên Trần Thị Như Quỳnh lớp KC09 đại diện cho HSSV phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm trân trọng đến các thầy cô giáo đã truyền thụ những kiến thức để các em có hành trang vào đời và hứa tiếp tục học tập, phấn đấu trưởng thành để không phụ công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo trong nhà trường.

      Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong không khí vui vẻ, lưu luyến của các em học sinh sinh viên với các thầy cô, giáo, với mái trường thân yêu.

Những Sinh viên ưu tú được nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi