Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/HU, ngày 08/5/2012 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Thao về việc “tiếp tục tuyên truyền chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2012 tại Hội trường của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất qua Truyền hình trực tuyến Tỉnh Phú Thọ, nhà trường đã tổ chức Hội nghị “tiếp tục tuyên truyền chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Ngọc Khanh, Huyện ủy viên - Chủ tịch liên đoàn Lao động Huyện Lâm Thao và các đồng chí Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên, sinh viên – học sinh trong toàn trường tham dự.

Hội nghị đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo – Thư ký, Hội đồng lý luận Trung ương trình bày Chuyên đề về “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” của Bác Hồ. Qua lời kể truyền cảm và kho tài liệu nhân chứng sống về Bác của GS.TS Hoàng Chí Bảo, Chuyên đề đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, CNV, sinh viên – học sinh trong nhà trường và để lại trong tâm trí mỗi người những bài học sâu sắc về tấm gương không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức của Bác.