TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Công tác đào tạo

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, trường đã tạo dựng được cảnh quan xanh, sạch, đẹp, môi trường sư phạm tốt trong giáo dục và đào tạo. Trường luôn cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, thực hiện đa dạng hóa các loại hình đào tạo, phương thức đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo.  Tổng số học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ khi thành lập trường đến nay: Trên 25.000 công nhân kỹ thuật lành nghề và kỹ thuật viên, Trung cấp chuyên nghiệp trên 3000 học sinh, Cao đẳng 648 sinh viên.

Ngoài ra trường còn liên kết với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái nguyên, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái nguyên, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Phân viện Hà Nội Học viện chính trị quốc gia Hồ chí Minh, vv… đào tạo cán bộ trong và ngoài ngành, đào tạo được: Trên 1000 kỹ sư, cử nhân hóa học, kinh tế, cơ khí, điện, quản trị doanh nghiệp, kế toán. 120 học viên cao cấp lý luận.

Đào tạo lại, đào tạo theo chuyên đề, bồi dưỡng thi chuyển ngạch, nâng bậc thợ cho công nhân các doanh nghiệp trong ngành trên 3000 lượt người.

Trường luôn chú trọng tới việc đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề và chất lượng đào tạo của trường đã được các doanh nghiệp trong ngành và xã hội chấp nhận, có trên 90% học sinh sinh viên do trường đào tạo sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay, đúng chuyên môn, hầu hết phát huy hiệu quả tốt trong thực tiễn sản xuất – kinh doanh. Có nhiều khóa học, nhiều ngành nghề tuy học sinh, sinh viên chưa ra trường đã có doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng.

Trường đang đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; cao đẳng nghề, trung cấp nghề; đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ. Đào tạo lại, bồi dưỡng thi chuyển ngạch công chức, thi nâng bậc thợ, vv… Liên kết với các Trường Đại học, học viện đào tạo đại học tại chức.

Tin tức & sự kiện

Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019

Chiều ngày 16/5/2019, tại phòng họp Nhà trường, Ban chỉ huy quân sự trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019.

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019 đã được Ban chỉ huy quân sự huyện Lâm Thao phê duyệt. Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2019 Ban chỉ huy quân sự trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019. Thời gian huấn luyện tự vệ sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến hết ngày 17/5/2019. Lực lượng tự vệ nhà trường sẽ tham gia học tập, huấn luyện các nội dung về chính trị và quân sự.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM 2019

Ngày 29/3/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức chức năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm 2019.

Hoạt động tình nguyện tại Đền Hùng năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn Lâm Thao về tuyên truyền và tham gia các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019. Ngày 12/4/2019 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức ra quân tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường, hướng dẫn du khách, hỗ trợ người già, trẻ em, người khuyết tật và trực tiếp thu gom rác thải tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Đây là hoạt động được tiến hành hàng năm và hết sức có ý nghĩa của Đoàn trường nhằm đóng góp chút công sức vào thành công chung của Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng.

Giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2019). Ngày 25 và 26/3/2019 BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi với hai nội dung Nam và Nữ. Đây chính là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn viên, thanh niên các lớp, các khoa.

Các trận thi đấu giao lưu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên càng làm cho không khí của các trận đấu thêm phần vui tươi, ý nghĩa và đoàn kết. Kết quả cuối cùng giải nhất nội dung bóng chuyền hơi Nam thuộc về Chi đoàn Đ3-T16; giải nhất nội dung bóng chuyền hơi Nữ thuộc về Chi đoàn P1,V1-T16.

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời