TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Công tác đào tạo

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, trường đã tạo dựng được cảnh quan xanh, sạch, đẹp, môi trường sư phạm tốt trong giáo dục và đào tạo. Trường luôn cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, thực hiện đa dạng hóa các loại hình đào tạo, phương thức đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo.  Tổng số học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ khi thành lập trường đến nay: Trên 25.000 công nhân kỹ thuật lành nghề và kỹ thuật viên, Trung cấp chuyên nghiệp trên 3000 học sinh, Cao đẳng 648 sinh viên.

Ngoài ra trường còn liên kết với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái nguyên, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái nguyên, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Phân viện Hà Nội Học viện chính trị quốc gia Hồ chí Minh, vv… đào tạo cán bộ trong và ngoài ngành, đào tạo được: Trên 1000 kỹ sư, cử nhân hóa học, kinh tế, cơ khí, điện, quản trị doanh nghiệp, kế toán. 120 học viên cao cấp lý luận.

Đào tạo lại, đào tạo theo chuyên đề, bồi dưỡng thi chuyển ngạch, nâng bậc thợ cho công nhân các doanh nghiệp trong ngành trên 3000 lượt người.

Trường luôn chú trọng tới việc đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề và chất lượng đào tạo của trường đã được các doanh nghiệp trong ngành và xã hội chấp nhận, có trên 90% học sinh sinh viên do trường đào tạo sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay, đúng chuyên môn, hầu hết phát huy hiệu quả tốt trong thực tiễn sản xuất – kinh doanh. Có nhiều khóa học, nhiều ngành nghề tuy học sinh, sinh viên chưa ra trường đã có doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng.

Trường đang đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; cao đẳng nghề, trung cấp nghề; đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ. Đào tạo lại, bồi dưỡng thi chuyển ngạch công chức, thi nâng bậc thợ, vv… Liên kết với các Trường Đại học, học viện đào tạo đại học tại chức.

Tin tức & sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018 và phương hướng công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019

Sáng nay, ngày 26 tháng 01 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và triển khai công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019 với sự tham dự của tất cả cán bộ, viên chức Nhà trường.

Trong phát biểu khai mạc, Th.s Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng nêu rõ: Hội nghị sẽ tổng kết lại một năm thực hiện, đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm học tiếp theo. Hội nghị được nghe Th.s Hà Văn Hiếu trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ  công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.

Phát biểu thảo luận của các Phòng, Khoa thể hiện lòng quyết tâm và tập trung trí tuệ cùng đóng góp ý kiến, xây dựng vào bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm học 2018-2019, góp phần đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 19/1/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương; Nguyễn Gia Tường – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Bùi Thế Chuyên - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã tham dự.

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018

Sáng nay, ngày 18/01/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Nam; Nguyễn Thị Doan - nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Nước; Về phía Tổng LĐLĐVN có các đồng chí: Cù Thị Hậu, Đặng Ngọc Tùng - nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã tham dự.

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng lần thứ IV, khóa X

Ngày 17/1/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ IV, khóa X. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Dũng – chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã tham dự hội nghị.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 6-1, tại hội trường trung tâm trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Ban Chấp hành Hội sinh viên tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Triết - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương hội Sinh viên Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan cùng 125 đại biểu đại diện cho trên 24 nghìn sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời