TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Thông báo về việc đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá và kiểm định chất lượng

Căn cứ vào Quyết định số: 85/QĐ-CĐCNHC ngày 23/4/2013 của Hiệu trưởng trường CĐCN Hóa chất “V/v thành lập Hội đồng tự đánh giá và kiểm định chất lượng”

Thực hiện kế hoạch tự đánh giá số: 96B/KH-CĐCNHC ngày 8/5/2013.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất đã tiến hành tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường giai đoạn 2008 – 2013.

Sau 7 tháng triển khai, ngày 05 tháng 12 năm 2013, nhà trường đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá gửi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Việc thành lập Hội đồng tự đánh giá, các ban, nhóm giúp việc cùng với việc xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện được diễn ra một cách nghiêm túc đúng theo hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Quá trình tự đánh giá đảm bảo tính khách quan, trung thực, công khai, minh bạch. Các giải thích, nhận định, kết luận đưa ra trong quá trình tự đánh giá được dựa trên các minh chứng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy.

Kết quả tự đánh giá của nhà trường cho thấy, trong tổng số 55 tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục trường cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất có:

- 46 tiêu chí đạt yêu cầu (chiếm tỉ lệ 83,64%).

- 5 tiêu chí không đạt yêu cầu (chiếm tỷ lệ 9,09%) gồm các tiêu chí: 2.5; 2.6; 7.3; 7.4; 8.3.

- 4 tiêu chí không đánh giá (chiếm tỷ lệ 7,27%) gồm các tiêu chí: 4.8; 4.9; 6.4; 7.5.

- 3 tiêu chuẩn còn có tiêu chí chưa đạt yêu cầu: 2; 7; 8

Điều đó cho thấy, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững. Báo cáo cũng đã chỉ ra được những điểm mạnh, những tồn tại hạn chế và kế hoạch hành động nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tự đánh giá là một khâu quan trọng trong hoạt động kiểm định chất lượng các cơ sở giáo dục. Việc hoàn thành công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất sẽ là cơ sở cho quá trình tham gia đánh giá ngoài và tạo điều kiện cho việc nâng cao chất lượng giáo dục và hình thành “văn hóa chất lượng” trong nhà trường.

Dự kiến thời gian đánh giá ngoài năm học 2016 – 2017.

Tin tức & sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018 và phương hướng công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019

Sáng nay, ngày 26 tháng 01 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và triển khai công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019 với sự tham dự của tất cả cán bộ, viên chức Nhà trường.

Trong phát biểu khai mạc, Th.s Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng nêu rõ: Hội nghị sẽ tổng kết lại một năm thực hiện, đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm học tiếp theo. Hội nghị được nghe Th.s Hà Văn Hiếu trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ  công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.

Phát biểu thảo luận của các Phòng, Khoa thể hiện lòng quyết tâm và tập trung trí tuệ cùng đóng góp ý kiến, xây dựng vào bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm học 2018-2019, góp phần đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 19/1/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương; Nguyễn Gia Tường – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Bùi Thế Chuyên - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã tham dự.

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018

Sáng nay, ngày 18/01/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Nam; Nguyễn Thị Doan - nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Nước; Về phía Tổng LĐLĐVN có các đồng chí: Cù Thị Hậu, Đặng Ngọc Tùng - nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã tham dự.

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng lần thứ IV, khóa X

Ngày 17/1/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ IV, khóa X. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Dũng – chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Đại diện cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, đồng chí Đinh Thị Vân Anh - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã tham dự hội nghị.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 6-1, tại hội trường trung tâm trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Ban Chấp hành Hội sinh viên tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Triết - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương hội Sinh viên Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan cùng 125 đại biểu đại diện cho trên 24 nghìn sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời