TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Thông báo về việc đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá và kiểm định chất lượng

Căn cứ vào Quyết định số: 85/QĐ-CĐCNHC ngày 23/4/2013 của Hiệu trưởng trường CĐCN Hóa chất “V/v thành lập Hội đồng tự đánh giá và kiểm định chất lượng”

Thực hiện kế hoạch tự đánh giá số: 96B/KH-CĐCNHC ngày 8/5/2013.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất đã tiến hành tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường giai đoạn 2008 – 2013.

Sau 7 tháng triển khai, ngày 05 tháng 12 năm 2013, nhà trường đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá gửi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Việc thành lập Hội đồng tự đánh giá, các ban, nhóm giúp việc cùng với việc xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện được diễn ra một cách nghiêm túc đúng theo hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Quá trình tự đánh giá đảm bảo tính khách quan, trung thực, công khai, minh bạch. Các giải thích, nhận định, kết luận đưa ra trong quá trình tự đánh giá được dựa trên các minh chứng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy.

Kết quả tự đánh giá của nhà trường cho thấy, trong tổng số 55 tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục trường cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất có:

- 46 tiêu chí đạt yêu cầu (chiếm tỉ lệ 83,64%).

- 5 tiêu chí không đạt yêu cầu (chiếm tỷ lệ 9,09%) gồm các tiêu chí: 2.5; 2.6; 7.3; 7.4; 8.3.

- 4 tiêu chí không đánh giá (chiếm tỷ lệ 7,27%) gồm các tiêu chí: 4.8; 4.9; 6.4; 7.5.

- 3 tiêu chuẩn còn có tiêu chí chưa đạt yêu cầu: 2; 7; 8

Điều đó cho thấy, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững. Báo cáo cũng đã chỉ ra được những điểm mạnh, những tồn tại hạn chế và kế hoạch hành động nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tự đánh giá là một khâu quan trọng trong hoạt động kiểm định chất lượng các cơ sở giáo dục. Việc hoàn thành công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng công nghiệp Hóa chất sẽ là cơ sở cho quá trình tham gia đánh giá ngoài và tạo điều kiện cho việc nâng cao chất lượng giáo dục và hình thành “văn hóa chất lượng” trong nhà trường.

Dự kiến thời gian đánh giá ngoài năm học 2016 – 2017.

Tin tức & sự kiện

Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019

Chiều ngày 16/5/2019, tại phòng họp Nhà trường, Ban chỉ huy quân sự trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019.

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019 đã được Ban chỉ huy quân sự huyện Lâm Thao phê duyệt. Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2019 Ban chỉ huy quân sự trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2019. Thời gian huấn luyện tự vệ sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến hết ngày 17/5/2019. Lực lượng tự vệ nhà trường sẽ tham gia học tập, huấn luyện các nội dung về chính trị và quân sự.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM 2019

Ngày 29/3/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức chức năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm 2019.

Hoạt động tình nguyện tại Đền Hùng năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn Lâm Thao về tuyên truyền và tham gia các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019. Ngày 12/4/2019 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức ra quân tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường, hướng dẫn du khách, hỗ trợ người già, trẻ em, người khuyết tật và trực tiếp thu gom rác thải tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Đây là hoạt động được tiến hành hàng năm và hết sức có ý nghĩa của Đoàn trường nhằm đóng góp chút công sức vào thành công chung của Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng.

Giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2019). Ngày 25 và 26/3/2019 BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi với hai nội dung Nam và Nữ. Đây chính là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn viên, thanh niên các lớp, các khoa.

Các trận thi đấu giao lưu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên càng làm cho không khí của các trận đấu thêm phần vui tươi, ý nghĩa và đoàn kết. Kết quả cuối cùng giải nhất nội dung bóng chuyền hơi Nam thuộc về Chi đoàn Đ3-T16; giải nhất nội dung bóng chuyền hơi Nữ thuộc về Chi đoàn P1,V1-T16.

Camera 4G sử dụng năng lượng mặt trời | camera năng lượng mặt trời