TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Cơ cấu tổ chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA TRƯỜNG

CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

 

1. Ban Giám Hiệu

 

Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

Th.s Lê Văn Kỳ


 

Phó Hiệu trưởng - BT Đảng ủy

Th.s Cao Quốc Duy


 

Phó Hiệu trưởng - Phó BT Đảng ủy

Th.s Nguyễn Thị Oanh

 

2. Các Phòng Khoa, Trung tâm

 

Phòng đào tạo

 

 

 

Trưởng phòng

Th.s Phương Thị Út 

 

 

Phòng Quản lý Tổng hợp

 


 

Trưởng phòng

Th.s Hà Văn Hiếu


 

Phòng CT Chính trị và HSSV

 

 

 

Trưởng phòng

Cử nhân Nguyễn Văn Khỏe

 

 

Khoa khoa học cơ bản

 

 

 

Trưởng khoa

Th.s Nguyễn Thúy Hằng 

 

 

Khoa Cơ - Điện

 

 

 

Trưởng khoa

Th.s Phạm Quốc Chính

 

 

Khoa Công nghệ KT Hóa học

   

 

Trưởng khoa

Th.s Phạm Mai Hương

 

 

 

Khoa Kinh tế - Ngoại ngữ

 

 

 

Trưởng khoa

Th.s Lê Thị Minh Phượng   

 

3. Các trung tâm

 

Trung tâm sát hạch xe moto

 

 

 

Phụ trách

Phạm Anh Dũng


 

Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ

   
 

Phụ trách

   

 

 


Tin tức & sự kiện

Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2021
KHAI MẠC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2021
Đại hội Chữ Thập đỏ trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày 27/4/2021, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2021. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm 2021.

Tham dự hội nghị, về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Ngô Xuân Tùng – Chánh văn phòng Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chấtcó đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Cao Quốc Duy – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ,viên chức trong nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Hiệu trưởng phụ trách BGH đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Ngành Công nghệ kĩ thuật Hóa học đã có những chuyển biến tích cực sau nhiều năm gặp khó khăn. Đồng chí cũng hết sức chia sẻ những khó khăn và ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường năm 2020. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được đồng chí cũng mạnh dạn đề xuất các mục tiêu mới trong năm 2021 như tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; chú trọng bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên, nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo dạy nghề tại nhà trường.

1

Lễ Tri ân kết nối sau 33 năm của học sinh K16 – K17 – K18

Sáng ngày 11/4/2021, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Hội cựu học sinh cũ khóa 16,17,18 đã long trọng tổ chức “Lễ Tri ân kết nối sau 33 năm của học sinh K16 – K17 – K18”
          Buổi lễ có sự hiện diện của Th.s Lê Văn Kỳ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Th.s Cao Quốc Duy – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Oanh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang công tác tại trường, cùng đông đảo cựu học sinh khóa 16,17,18.    
          Phát biểu khai mạc buổi lễ, đại diện cựu học sinh K16 thay mặt cho tập thể cựu học sinh các khóa khóa 16,17,18 cảm ơn sự cho phép tổ chức buổi lễ của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời bày tỏ ý nghĩa sâu sắc của lễ kỷ niệm là được gặp mặt và tri ân những thầy cô giáo đáng kính của trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.     
          Tại buổi lễ, thay mặt cho toàn thể các thầy cô giáo cũ tham dự lễ kỷ niệm, thầy Lê Hoàng Nền đã gửi lời cảm ơn chân thành và hết sức trân trọng những tình cảm tốt đẹp của cựu học sinh khóa 16,17,18 dành các thầy cô giáo nhà trường. Sau 33 năm xa cách, các cựu học sinh ở độ tuổi 50-60, từ khắp mọi miền của Tổ quốc, có người đã nghỉ hưu, có người vẫn còn đang công tác, dù ở nhiều vị trí, hoàn cảnh khác nhau vẫn sắp xếp thời gian, công việc cá nhân để ngày hôm nay cùng với các thầy cô giáo cũ về đây tề tựu, ôn lại kỷ niệm xưa dưới mái trường thân yêu.

Thay mặt cho Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Th.s Lê Văn Kỳ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường bày tỏ lòng cảm ơn và thực sự xúc động khi các cựu học sinh vẫn nhớ về thầy cô và nhà trường sau 33 năm xa cách. Thầy đánh giá cao những kết quả của các cựu học sinh và khẳng định sự thành đạt của các cựu học sinh chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường.   
          Cũng tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã được nghe các thầy cô giáo cũ và cựu học sinh nhà trường phát biểu tâm tư, tình cảm sau 33 năm gặp lại, chia sẻ những vần thơ tiếng hát và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong quãng thời gian công tác và học tập tại trường. Để ghi nhớ công lao dạy dỗ của các thế hệ giáo viên, đại diện cựu học sinh khóa 16,17,18 đã trao tặng những món quà nhỏ dành cho nhà trường.    
          Ngày trở về của các cựu học sinh khóa 16,17,18 khép lại trong niềm vui và sự xúc động của tình cảm thầy trò. Tạm biệt mái trường, các cựu học sinh lại trở về với gia đình, với công việc và những lo toan bộn bề của cuộc sống thường nhật. Nhưng một điều chắc chắn rằng, những cảm xúc của chuyến thăm trường ngày hôm nay sẽ vẫn còn khắc sâu trong lòng mỗi người. Xin hẹn gặp lại các cựu học sinh về thăm trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất vào một ngày gần nhất!
 

                                    Một số hình ảnh tại buổi lễ        

1

Lãnh đạo Nhà trường đón tiếp các cựu học sinh khóa 16,17,18

2

          Đại diện cựu học sinh tặng quà tri ân các thầy cô giáo đã về hưu

 

Đại diện cựu học sinh tặng quà và hoa cho Nhà trường

3

4