Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2018

Ngày 23/3/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Huy Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Vũ Nhất Tâm – Trưởng ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; cùng đầy đủ cán bộ, viên chức trong toàn trường.

 

Quang cảnh Hội Nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động hàng năm của Nhà trường. Đây là diễn đàn để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham dự nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí đề cử đoàn Chủ tịch gồm: NGƯT, TS - Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.s. Đinh Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường. Đoàn Thư ký gồm: Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe – Trưởng phòng Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; đồng chí: Lê Thị Minh Phượng – Trưởng khoa Kinh tế - Ngoại ngữ.

Hội nghị đã nghe Th.s. Đinh Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2017. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí nêu bật những thuận lợi, khó khăn, thời cơ và thách thức của nhà trường trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Qua đó, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và chiến lược phát triển nhà trường trong giai đoạn tới. Cũng tại Hội nghị đại diện các phòng, khoa đã thảo luận về những vấn đề được cán bộ, viên chức trong toàn trường quan tâm qua đó gửi gắm những tâm tư, suy nghĩ của cán bộ, viên chức tới lãnh đạo Nhà trường cũng như Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

 

Th.s. Đinh Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, NGƯT, TS - Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả mà các tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức đạt được trong năm 2017. Tại hội nghị đồng chí đã giải đáp ý kiến thảo luận của các đơn vị phòng, khoa; thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại và khó khăn mà Nhà trường đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đồng chí mong muốn tất cả cán bộ, viên chức trong toàn trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn.

 

NGƯT, TS - Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

            Cũng tại Hội nghị để ghi nhận kết quả mà các tập thể, cá nhân cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2017 Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã có quyết định trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân. Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

            Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam hết sức chia sẻ với những khó khăn hiện tại của Nhà trường cũng như tâm tư, nguyên vọng của cán bộ, viên chức. Đồng chí nhấn mạnh để vượt qua những khó khăn đó thì tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa và cán bộ, viên chức trong toàn trường cần đoàn kết, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong đó cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng dạy học, quản lý học sinh sinh, sinh viên và quan trọng nhất là nhiệm vụ tuyển sinh. Đồng chí hy vọng và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết cán bộ, viên chức năm 2018.