Phối hợp tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng ngày 25/3/2018, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Hùng Sơn – huyện Lâm Thao tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh tiến hành dọn dẹp tại tuyến đường đi vào UBND thị trấn Hùng Sơn.

Tham gia chỉ đạo hoạt động có đ/c Phạm Anh Dũng – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất; đ/c Nguyễn Đắc Giang – Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Hùng Sơn cùng với sự có mặt của rất đông các đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị.

Ngay từ sáng sớm các đ/c đoàn viên đã tập trung đầy đủ và nhanh chóng bắt tay vào tiến hành dọn dẹp đất đá vương vãi và cỏ dại mọc dưới lòng đường. Với tinh thần hăng say và lòng nhiệt tình của các đ/c đoàn viên thanh niên đã thu dọn vệ sinh sạch sẽ tuyến đường dài khoảng gần 1km.

 Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của Đoàn thanh niên nhằm nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong khu dân cư đặc biệt là lớp trẻ trong việc chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống; thực hiện nếp sống văn minh góp phần làm cho môi trường ngày càng sạch đẹp, văn minh hơn.

Một số hình ảnh về hoạt động Ngày chủ nhật xanh 25/3/2018.