Giao hữu bóng đá nam chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Chiều ngày 26/3/2018 tại sân vận động trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất, Đoàn thanh niên trường đã tưng bừng tổ chức chương trình giao hữu thể thao môn bóng đá nam học sinh, sinh viên.

Cầu thủ các đội tham gia thi đấu chụp ảnh kỷ niệm.

Tham gia thi đấu giao hữu có tất cả ba đội bóng là Liên quân khoa Cơ khí – Điện tử; Liên quân khoa Công nghệ Hóa – Phân tích và khoa Khoa học cơ bản. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc ba trận đấu căng thẳng và hết sức kịch tính đội Liên quân khoa Cơ khí – Điện tử đã xuất sắc giành giải Nhất; đội khoa Khoa học cơ bản giành giải Nhì và đội Liên quân khoa Công nghệ Hóa – Phân tích giành giải Ba.

Các trận thi đấu giao hữu đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là một cơ hội tốt để đoàn viên học sinh, sinh viên trong toàn trường có điều kiện được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ, cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh về các trận thi đấu giao hữu bóng đá.