Giao lưu thể thao chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Chiều ngày 22/3/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên trường CĐCN Hóa chất tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu thể thao thi đấu bóng chuyền hơi nam – nữ với Đoàn thanh niên thị trấn Hùng Sơn.

Hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệm.

Tham dự chương trình giao lưu thể thao có đồng chí Lê Anh Văn – Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn; đồng chí Nguyễn Đắc Giang – Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Hùng Sơn; đồng chí Phạm Anh Dũng – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần khuyến khích đông đảo cán bộ, giáo viên, thanh niên của cả hai đơn vị hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình cảm đã để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình giao lưu bóng chuyền hơi.