Gặp mặt và chia tay giáo viên về nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 20/3/2018 trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất long trọng tổ chức buổi lễ chia tay các giáo viên là thầy Phạm Văn Trịch – Phó khoa Công nghệ Hóa; cô Nguyễn Thị Anh – giáo viên khoa Phân tích và thầy Nguyễn Việt Hùng – giáo viên khoa Cơ khí về nghỉ hưu theo quy định hiện hành sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục. Với mong muốn các thầy, cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh, sinh viên thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo về nghỉ hưu.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc các thầy cô về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất thân yêu.