Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2018

Sáng ngày 09 tháng 3 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm học 2018-2019 với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Tại Hội nghị tập huấn cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường đã được nghe Th.s Hà Văn Hiếu - Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm phổ biến quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp đặc biệt là những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm nay. Cũng trong nội dung tập huấn, Th.s Hà Văn Hiếu đã thông qua Đề án tuyển sinh của Nhà trường năm 2018.  

Các nội dung tập huấn như: Chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh, sinh viên; kỹ năng thuyết trình tuyển sinh; kỹ năng tiếp cận đối tượng tuyển sinh; giới thiệu chương trình đào tạo; giải đáp và xử lý các tình huống trong tuyển sinh… đã được đưa ra thảo luận tại Hội nghị. Ngoài ra cán bộ, giáo viên còn được hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển, các thủ tục thu, nộp hồ sơ tuyển sinh, qua đó sẽ giúp cho công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh trong nhà trường đạt chất lượng cao hơn.

Tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã chia sẻ kinh nghiệm, giúp nhau hoàn thiện kiến thức và kỹ năng trong công tác tuyển sinh nhằm quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018.