Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2017 và triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2018

Ngày 09 tháng 3 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2017 và triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2018. Tham dự Hội nghị các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí phụ trách các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

 

Th.s Lê Văn Kỳ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo khai mạc Hội nghị.

 Khai mạc Hội nghị, Th.s Lê Văn Kỳ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã nêu rõ thực trạng công tác nghiên cứu khoa học và những vấn đề cần được thảo luận trong Hội nghị. Hội nghị đã nghe Th.s Phương Thị Út – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo tổng kết những ưu điểm và những hạn chế của hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2017, dự thảo phương hướng công tác nghiên cứu khoa học năm 2018.

Các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến bổ sung cho bản Báo cáo tổng kết và đề xuất các giải pháp để toàn trường thực hiện công tác nghiên cứu khoa học năm 2018 đạt hiệu quả cao. Nhiều phần thưởng đã được trao ngay tại Hội nghị để kịp thời động viên các tác giả tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học.

 

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2017.

Hội nghị cũng ghi nhận những thành tựu của các đơn vị phòng, khoa chuyên môn, các Thầy Cô giáo trong việc nghiên cứu xây dựng chuyển đổi các chương trình đào tạo theo Luật giáo dục nghề nghiệp, phục vụ kịp thời cho công tác Đào tạo trong nhà trường.

 

NGƯT - TS Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, NGƯT - TS Trần Minh Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhà trường đã đưa ra các định hướng trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018 và các biện pháp cụ thể để các phòng, khoa thực hiện. Động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường say mê nghiên cứu khoa học, sáng tạo trong công việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và sự phát triển của trường CĐCN Hóa chất.