Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Chính quyền năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có đầy đủ đảng viên cùng cán bộ, viên chức trong toàn trường. Đồng chí Trần Minh Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

 

Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết lại một năm thực hiện, đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2017, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe các phát biểu tham luận của đại diện các Chi bộ trong toàn Đảng bộ trường. Qua các phát biểu tham luận này đã thể hiện rõ lòng quyết tâm, tập trung ý chí, nguyện vọng của đảng viên trong việc đẩy mạnh thực hiện công tác Đảng và công tác chính quyền năm 2018.

 

Đồng chí Trần Minh Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của các Chi bộ đồng thời có những chỉ đạo cụ thể nhằm nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong công tác Đảng và công tác chính quyền năm 2018.

Nhân dịp này, Đảng ủy trường đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thực hiện công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2017.

Một số hình ảnh về Hội nghị