Hoạt động thiện nguyện tại trường THPT Thạch Kiệt

Ngày 09/1/2017, thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm học 2016-2017 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  tỉnh Phú Thọ, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tham gia công tác thiện nguyện tại trường Trung học Phổ thông Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam, đại diện Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Phú Thọ, Ban giám hiệu , Công đoàn, Đoàn Thanh niên, bộ phận Thi đua Khen thưởng các trường Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Công  nghiệp Hóa Chất, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ.

Trong chuyến công tác, đoàn đã trao những phần quà có ý nghĩa như Xe đạp giúp em tới trường, Chăn ấm mùa đông, bàn học, ba lô,cặp sách, sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó  cố gắng vươn lên trong học tập, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh trường Trung học Phổ thông Thạch Kiệt  rất xúc động trước sự quan tâm của đoàn công tác thiện nguyện. Các em hứa sẽ tích cực học tập và rèn luyện để đạt được thành tích học tập cao hơn nữa. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa với tinh thần tiếp tục duy trì, phát huy truyền thống  giúp đỡ cộng đồng , chia sẻ  yêu  thương  của dân tộc Việt Nam.