Thông báo mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ Công nghệ Hóa vô cơ

1. Đối tượng tuyển:

Học xong chương trình lớp 12 hoặc tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

2. Thời gian đào tạo:

03 tháng, được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề Công nghệ Hóa vô cơ .

3. Địa điểm đào tạo:

Tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất

Địa chỉ: Khu 4 - Thị trấn Hùng Sơn – Huyện Lâm Thao – Tỉnh Phú Thọ

Tổ chức khai giảng:

Dự kiến ngày 01/7/2017.

Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất lần thứ XVIII - Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 19/5/2017, Công đoàn Trường  Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tôn Thanh Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành; Đại diện Liên đoàn lao động huyện Lâm Thao cùng 94 đại biểu là đoàn viên Công đoàn trường.

Hội nghị tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học năm 2016 và triển khai nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học năm 2017

Nhằm tổng kết, đánh giá  trao đổi kinh nghiệm trong  hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp nghiên cứu khoa học trong giai đoạn tới, sáng ngày 18/02/2017 Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2017.

Tham dự Hội nghị có nhà giáo ưu tú - TS.Trần Minh Thịnh – Bí thư đảng ủy; hiệu trưởng nhà trường, Ths. Lê Văn Kỳ – Phó Hiệu trưởng; Ths. Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Đồng chí Ths. Lê Văn Kỳ thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu phát biểu khai mạc hội nghị.

Hoạt động thiện nguyện tại trường THPT Thạch Kiệt

Ngày 09/1/2017, thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm học 2016-2017 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  tỉnh Phú Thọ, trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tham gia công tác thiện nguyện tại trường Trung học Phổ thông Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam, đại diện Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Phú Thọ, Ban giám hiệu , Công đoàn, Đoàn Thanh niên, bộ phận Thi đua Khen thưởng các trường Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Công  nghiệp Hóa Chất, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chính quyền năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 19/01/2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương  nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS Trần Minh Thịnh -  Bí thư đảng ủy kiêm Hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Lê Văn Kỳ – Phó bí thư đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, Th.s Đinh Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2016 - 2017 và triển khai công tác tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2016 - 2017 và triển khai công tác tuyển sinh năm học 2017 - 2018 với sự có mặt của tất cả cán bộ, giáo viên Nhà trường tham dự.

Trong bài phát biểu khai mạc, Th.s Đinh Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng đã trình bày khái quát, nêu bật những thuận lợi trong công tác tuyển sinh năm 2016 và cũng chỉ ra những mặt tồn tại cần phải được khắc phục trong năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Đại học Văn bằng hai, hình thức chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất liên kết với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Đại học Văn bằng 2, ngành Luật Kinh tế, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Người đã có bằng tốt nghiệp đại học có đủ sức khỏe học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo đều được đăng ký xét tuyển, dự thi với điều kiện sau:

a. Tuyển thẳng (không qua thi tuyển): Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy (khác ngành đăng kí dự thi) do trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh cấp.

b. Phải qua thi tuyển: Đối với những người có đủ điều kiện tuyển sinh nhưng không thuộc diện tuyển thẳng như quy định tại mục a.

Hội nghị Tổng kết công tác hội Cựu chiến binh năm 2016

Ngày 22 tháng 12 năm 2016 Hội Cựu chiến binh trường CĐCN Hóa chất long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2016, phương hướng công tác năm 2017, kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2016 và trao tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh cho các đồng chí cán bộ, hội viên. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đoàn thể của trường CĐCN Hóa chất cùng toàn thể cán bộ hội viên Hội CCB trường CĐCN Hóa chất.